วันพุธที่ 10 และวันศุกร์ที่ 12 เดือนกรกฎาคม 2567 เวลา 8:30 น – 11:30 น. ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ได้ต้อนรับอาจารย์รินทร์ณฐา บวรวัชรเศรษฐ์ อาจารย์เนตรชนก สุขรัตนโสภณ และนิสิตรวมจำนวน 35 คน จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนสำหรับบุคคลที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ เพื่อสร้างประสบการณ์ ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มและแนวทางการให้บริการของศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง เพื่อให้นิสิตได้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับการทำงานของตนเองในอนาคต ทั้งนี้ ยังได้ร่วมชมการจัดการศึกษาภายในห้องเรียน กิจกรรมเสริมหลักสูตรและกิจกรรมบูรณาการที่ศูนย์ฯ ส่วนกลางได้จัดให้กับนักเรียน โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรของศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลางให้การต้อนรับ