วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2567

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ยินดีต้อนรับนักศึกษา รายวิชาพลเมืองไทยใน ศตวรรษที่ 21 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำนวน 6 คน ในการเข้ามาจัดกิจกรรมจิตสาธารณะภายใต้โครงการ “สอนหนังสือเด็กพิเศษ” ได้แก่กิจกรรม สันทนาการ ระบายสี ให้นักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง