วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567
โดยมีคณะกรรมการตรวจกำกับ ติดตาม ดังนี้

1. นายณรงค์ ศิริเมือง
  2. นางสาวสุขใจ ไชยมาตย์
    ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครปฐม
  3. นางสาวสอางค์ จงสวัสดิ์พัฒนา
    ผู้ทรงคุณวุฒิ
  4. นางสาววรรณเพ็ญ ประสิทธิ์
    รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง
  5. นางสาวจินดาวรรณ ประยูรรัตน์
    ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเพชรบุรี
  6. นางวรนุช ปานบุตร
    ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 58 จังหวัดนนทบุรี
  7. นางสาวเสาวภา ตรีสกุลวงษ์
    ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี
  8. นางสาวสุริภา เตียงนิล
    รองผู้อำนวยการโรงเรียนสมเด็จพระปิยมหาราชรมณียเขต
    ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้งานโภชนาการในสถานศึกษา มีคุณภาพตามมาตรฐาน โดยให้นักเรียน บุคลากรในสถานศึกษา ได้รับอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนอย่างมีคุณภาพ และปริมาณอาหารที่เหมาะสมตามแต่ละช่วงวัย ณ ห้องประชุมแก้วกัลยา ชั้น 6 ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง