วันนี้เราจะพาทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับกิจกรรมคอมพิวเตอร์ สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ ที่ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ซึ่งได้มีการจัดกิจกรรมตามหน่วยการเรียนรู้ โดยนักเรียนจะได้ฝึกการใช้แอปพลิเคชันสำหรับการเรียนการสอนตามหน่วยการเรียนรู้ต่าง ๆ พร้อมทัังใช้ปลายนิ้วชี้คลิ๊กและลากเมาส์ไปตามกิจกรรมต่าง ๆ ของนักเรียน เพื่อฝึกทักษะในการใช้กล้ามเนื้อเล็กให้ตรงกับความสามารถของนักเรียนแต่ละบุคคล