วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

นายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง นำทีมนักเรียน ผู้ปกครอง และครูผู้ฝึกซ้อม เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 โดยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการประกวดร้องเพลง อายุ 7-12 ปี ประเภทบกพร่องทางสติปัญญา และประเภทบกพร่องทางร่างกายฯ อายุ 13-18 ปี ประเภทพิการซ้อน การแข่งขันเต้นประกอบเพลง อายุ 3-6 ปี และอายุ 7-12 ปี ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 5 ประจำจังหวัดสุพรรณบุรี