วันจันทร์ ที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 10.30 น.

ดร.อรุณี จิรมหาศาลผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนราชวินิตประถมบางแค พร้อมคณะ เข้าพบ ผอ.ชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลางและทีมบริหาร เพื่อหารือ ประสานขอความร่วมมือระหว่างหน่วยงานในด้านการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ โดยหารือถึงเรื่องการขอสนับสนุนอัตราบุคลากรครูการศึกษาพิเศษของศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ไปช่วยปฏิบัติหน้าที่สอนแก่นักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ ระดับประถมศึกษา ในโรงเรียนราชวินิตประถมบางแค ทั้งนี้เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ ให้ได้รับการจัดการศึกษาจากบุคลากรที่มีความรู้ความเข้าใจเฉพาะด้าน และเพื่อให้เด็กนักเรียนได้รับการพัฒนาได้อย่างถูกต้องเหมาะสมตามความต้องการจำเป็นพิเศษ ส่งเสริมศักยภาพอย่างมีคุณภาพต่อไป