วันที่ 18 – 20 มีนาคม 2567

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง นำโดยนายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการออกแบบหลักสูตร/นวัตกรรมเกี่ยวกับการสอนอ่าน เขียน และคิดคำนวณสำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเรียนรู้ (ครั้งที่ 1) สำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเรียนรู้ให้กับครูผู้สอน

โดยคณะทำงานมีหน้าที่ ดังนี้

1. ศึกษาและวิเคราะห์เอกสารทางวิชาการเพื่อจัดทำหลักสูตร/นวัตกรรมการสอนอ่าน เขียนและคิดคำนวณ สำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเรียนรู้

2. วางแผนและออกแบบนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับการอ่านและการเขียนภาษาไทยที่เหมาะสมกับผู้เรียนที่มีความแตกต่างในรูปแบบที่หลากหลาย

3. ดำเนินการอื่นใดที่เกี่ยวข้องตามที่ได้รับมอบหมายให้ประสบผลสำเร็จบังเกิดผลดีมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทางราชการ