ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ได้จัดกิจกรรมวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 และพิธีบวงสรวงศาลตายาย โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียนเข้าร่วมงาน ภายในงาน มีการสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้อาวุโสเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ไทย และมีการเล่นเกมเพื่อสร้างสีสันให้บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประสบการณ์ตรงและตระหนักถึงขนบธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรมอันดีงามของไทยตลอดจนเพื่อให้นักเรียน ผู้ปกครอง และบุคลากรศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลางได้มีความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยค;ามสนุกสนาน ณ ลานอเนกประสงค์ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง