วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง นำโดย นายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ยินดีต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. แอน มหาคีตะ พร้อมด้วยนิสิตปริญญาโท มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะพลศึกษา สาขาวิชาการจัดการกีฬาและนันทนาการ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 6 คน เข้าจัดกิจกรรมนันทนาการให้กับนักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ (นักเรียนช่วงก่อนปฐมวัย) จำนวน 40 คน พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันสำหรับนักเรียน ณ ลานกระตุ้นพัฒนาการ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง