วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567

ผอ.ชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ มอบหมายให้ นายพิสิษฐ์ ศรีศุภชัยยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และนางสาวขนิษฐา จันทร์หล้า ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ได้เดินทางส่งบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนประจำโรงเรียนมหรรณพาราม จำนวน 1 คน คือ นางสาวกมลทิพย์ จั่นพานทอง ตำแหน่ง ครู โดยได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งจาก นายวรพล ดิลกทวีวัฒนา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นายพงษ์พัฒน์ พร้อมสุขสันต์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยคณะครู ณ โรงเรียนมหรรณพาราม