วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567

บุคลากรศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ได้แก่ นางสาวนิพาพร นุเสน ครูชำนาญการ นางเสาวนีย์ เปลมดิลกรัตน์ ครูชำนาญการ นางสาวสรัณยา ขำเจริญ ข้าราชการครู และนางสาวโสรญา บุญเทียร ครูผู้ช่วย ได้เข้าร่วมกิจกรรม”โรงเรียนสุขสันต์ รู้ทันเบาหวาน” Kids & Diabetes in School (KiDS) โดยสานต่อโครงการความร่วมมือระหว่างซาโนพี่ สหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติ และสมาคมนานาชาติเพื่อโรคเบาหวานในเด็กและวัยรุ่น ผ่านการจัดเวิร์คช้อปให้ความรู้เกี่ยวกับโรคเบาหวานและการจัดการเบาหวานในโรงเรียน ณ ห้อง The Mitr-Ting Room ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร