วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น.
ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง นำโดยนายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการ นางสาวธันพร เพิ่มน้ำทิพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นางสาวสรารี คำวิชิต หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ และทีมงานบริการสิ่งอำนวยความสะดวก สื่อ บริการ และความช่วยเหลืออื่นใดทางการศึกษา ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง จัดพิธีมอบสิ่งอำนวยความสะดวก สื่อ บริการและความช่วยเหลืออื่นใดทางการศึกษา (บัญชี ก.) ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้เข้ารับมอบสิ่งอำนวยความสะดวก ฯ ดังนี้

1. ด.ญ.ตวงพร พัฒนชู โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ
  2. ด.ญ.พิมพ์ชนก สายสินธุ์ โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ
  3. ด.ญ.โสภิษฐ์ นาคเกี้ยว โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ