วันพฤหัสบดีที่ 11 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2567 เวลา 09.00 น.

นายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง นายสุวิทย์ สุทาลา ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดพะเยา และนางชุติพร เหล็กคำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 7 จังหวัดพิษณุโลก เป็นคณะกรรมนิเทศ กำกับ ติดตามและประเมินผลการจัดการเรียนรู้ในศูนย์การเรียนสำหรับเด็กในโรงพยาบาลพุทธชินราช ในโครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้แบบองค์รวมของศูนย์การเรียนสำหรับเด็กในโรงพยาบาลด้วยทีมบูรณาการข้ามศาสตร์ (Transdisciplinary Team) กิจกรรมที่ 2 ร่วมกับนางปรียาภรณ์ กฤตพลวิวัฒน์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1 และแพทย์หญิงนุสรา พงศ์สุทธิรักษ์ นายแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลพุทธชินราช และเวลา 13.00 น. วันเดียวกันนี้คณะกรรมการนิเทศฯ ได้ร่วมกับรองศาสตราจารย์แพทย์หญิงจิรนันท์ วีรกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อดำเนินการนิเทศฯ ศูนย์การเรียนสำหรับเด็กในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างทีมแพทย์ และบุคลากรทางการศึกษา และเพื่อนิเทศ กำกับติดตามและประเมินผลการจัดการเรียนรู้ในศูนย์การเรียนสำหรับเด็กในโรงพยาบาล ซึ่งคณะกรรมการได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากทีมแพทย์ พยาบาลของโรงพยาบาลพุทธชินราชและโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้บริหารและคณะครูจากศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 7 ประจำจังหวัดพิษณุโลก