วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2567

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ยินดีต้อนรับ นักศึกษา ภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการเข้ามาศึกษาดูงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการจัดการพฤติกรรมในชั้นเรียนร่วม โดยศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง นำทีมโดยนางสาวธันพร เพิ่มน้ำทิพย์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นางสาวสรารี คำวิชิต หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ในการให้ความรู้ต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการศึกษา