วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567

นายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง มอบหมายให้นางสาววรรณเพ็ญ ประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง เข้าร่วมกิจกรรมการเทศน์มหาชาติ เวสสันดรชาดก ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนพิบูลประชาสรรค์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อระดมทุนและนำเงินรายได้ทั้งหมดมาสมทบทุนการศึกษา มอบให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลนและนักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ เพื่อปลูกฝังนักเรียน ให้เป็นผู้มีความรู้ คู่คุณธรรมอันจะทำให้สังคมร่มเย็นเป็นสุข