นายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง มอบหมายให้ นางสาววรรณเพ็ญ ประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการ นางสุนันฑา ไกรยศ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณครู เดินทางส่งบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชลาดกระบัง จำนวน 1 คน คือ นางสาวอรวรรณ ไผ่โสภา ตำแหน่ง พนักงานราชการ โดยได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งจาก นายคำกอง เงินเชียง รองผู้อำนวยการโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชลาดกระบัง กลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชลาดกระบัง