วันที่ 27 – 28 มกราคม 2567

ศูนย์​การศึกษา​พิเศษ​​ส่วนกลาง​ ให้บริการประชาชน​ เป็นสถานที่จัดสอบปลายภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ของม​หาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช​ มีนักศึกษาเข้าสอบ จำนวน​ 13 คน​ โดยมี​คณะครู​ และบุคลากร​ศูนย์การศึกษาพิเศษ​ ส่วนกลาง​ คอยดูแลช่วยอำนวยความสะดวกให้การจัดสอบดังกล่าว​ ให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย