วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ได้ดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาพิเศษเพื่อเสริมสร้างศักยภาพผู้เรียนในกลุ่มที่มีความต้องการพิเศษโรงเรียนเรียนร่วมสังกัดกรุงเทพมหานคร ปีงบประมาณ 2567 กิจกรรมที่ 2 ฝึกอบรมครูตามหลักสูตรผู้ดำเนินการคัดกรองคนพิการทางการศึกษา ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร โดยวันที่ 2 ได้รับเกียรติจาก ดร.ปนัดดา วงค์จันตา ผู้อำนวยการโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ เป็นวิทยากร ซึ่งมีหัวข้อดังนี้

– การใช้แบบคัดกรองคนพิการทางการศึกษา 9 ประเภทความพิการ

– ฝึกการใช้แบบคัดกรองคนพิการทางการศึกษา 9 ประเภทความพิการ

– นำเสนอผลการฝึกปฏิบัติการใช้แบบคัดกรองคนพิการทางการศึกษา 9 ประเภทความพิการทางการ