วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567

นายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง มอบหมายให้ นางสาววรรณเพ็ญ ประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการ และนางสาวธันพร เพิ่มน้ำทิพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เข้าร่วมเปิดบ้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครปฐม โดยภายในงานมีการนำเสนอผลงานและผลผลิตของนักเรียนตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ กิจกรรมกลุ่มยุวเกษตรกรในโรงเรียน และผลผลิตจากการจัดการเรียนการสอนบูรณาการโครงการอารยเกษตร สืบสาน รักษา ต่อยอด ตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงด้วย “โคก หนอง นา แห่งน้ำใจ และความหวัง”