วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567

ขอขอบคุณ ผู้ใหญ่ใจดี คุณนิธินา ตากวิริยะนันท์ คุณวาสนา ลามาติพานนท์ คุณวนาลี ลีกาญนากร คุณวรรณี ทรัพย์บุญเกิด มอบเตียงปรับระดับไฟฟ้า สำหรับใช้ในห้องกายภาพบำบัด มูลค่า 26,900 บาท เสื่อรองคลาน ผ้าห่มเด็ก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ของเล่นเสริมพัฒนาการ ข้าวสาร และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมอบเงินบริจาคเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนรู้แก่เด็กนักเรียน อีก จำนวนรวม 20,000 บาท ให้แก่ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง โดยมีนายชูศักดิ์ ศิริเชียงพิณ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ผู้แทนคณะกรรมการสถานศึกษา นักเรียน ผู้ปกครองและครู เป็นตัวแทนรับมอบ ณ.ห้องเรียนกิจกรรมเสริมหลักสูตรกายภาพบำบัด ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง กรุงเทพมหานคร