วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง นำโดยนางสาววรรณเพ็ญ ประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการ นางสาวธันพร เพิ่มน้ำทิพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ยินดีต้อนรับ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จำนวน 10 คน ในการเข้ามาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับการปรับพฤติกรรมของผู้เรียน และบริบท การทำงานของศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง