วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2567

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ยินดีต้อนรับ คณะครู โรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก ในการเข้ามาศึกษาดูงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาด้านการจัดการเรียนการสอน การดูแลนักเรียน โดยศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง นำทีมโดยนายพิสิษฐ์ ศรีศุภชัยยา ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป นางสาวสรารี คำวิชิต หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษ ส่วนกลาง ในการให้ความรู้ต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการศึกษา